Giới thiệu các ứng dụng tìm mã bài hát karaoke 5 số mới nhất hiện nay

Học Lớp

Administrator
Thành viên BQT
#1
Ứng dụng tìm mã karaoke 5 số dùng cho đầu đĩa karaoke 5 số. Ứng dụng giúp tìm nhanh mã karaoke 5 số nhanh nhất, giúp người dùng có thể tìm đúng mã karaoke nà không mất nhiều thời gian.

1. Karaoke Viet Nam Arirang iOS
Cũng giống như những ứng dụng bên trên, Karaoke Viet Nam Arirang cũng sẽ hỗ trợ người dùng tìm kiếm bài hát Karaoke cho đầu máy Arirang (5 số) và California (6 số) nhanh chóng và thuận tiện. Danh sách bài hát liên tục được cập nhật và sắp xếp theo theo thứ tự ABC, phân chia theo đầu máy và thể loại nhạc.

Chúng ta có thể tìm kiếm bài hát theo chữ cái đầu, tên tác giả, mã số, lời mở đầu,... Hỗ trợ tìm kiếm theo tên không dấu và tên có dấu. Như vậy, người dùng sẽ có ngay cuốn danh sách mã bài hát karaoke 5 số để tìm bài hát theo ý mình.

karaoke-viet-nam-arirang-ios-png.8947

2. Ứng dụng iKaraoke Arirang
iKaraoke Arirang cũng giúp người dùng tìm kiếm các bài hát karaoke dùng với đầu máy karaoke Arirang 5 số. Chúng ta có thể tìm kiếm bài hát theo tên bài hát, nhạc sĩ, số hiệu trên đầu karaoke, tên bài hát viết tắt, câu đầu bài hát,... Người dùng có thể tìm kiếm theo tiếng Việt có dấu hay không dấu, với giao diện tìm kiếm đơn giản.

ung-dung-ikaraoke-arirang-png.8949

3. Ứng dụng Karaoke-PRO
Karaoke-PRO là ứng dụng của NhacCuaTui để tra cứu mã bài hát karaoke với hỗ trợ các đầu 5 số của Arirang, 6 số của California và Music Core. Khả năng tìm kiếm trên ứng dụng rất đa dạng, chúng ta có thể theo tên bài hát, lời bài hát, tác giả, hoặc nhập trực tiếp mã số. Nếu thích bất kỳ bài hát nào đó có thể thêm chúng vào danh sách riêng để tiện tra cứu cho những lần sau nếu cần.

Đặc biệt Karaoke-PRO sẽ tự động cập nhật dữ liệu bài hát khi có các Vol mới, hoạt động offline không cần kết nối mạng. Nhà sản xuất đã cung cấp ứng dụng trên cả 3 nền tảng khác nhau, nên dễ dàng cho người dùng tải và sử dụng.

ung-dung-karaoke-pro-png.8946


4. Mã số Karaoke Vietnam
Mã số Karaoke Vietnam là ứng dụng tra cứu mã số bài hát karaoke Arirang, Music Core 5 số, 6 số với việc cập nhật nhanh những mã số bài hát mới nhất. Các thể loại mà ứng dụng cung cấp tới người dùng rất đa dạng như Karaoke Remix, nhạc tiếng Anh, nhạc xuân đón Tết, nhạc trữ tình, nhạc Trịnh,...

Ngoài ra, nếu thích hát karaoke, ứng dụng cũng sẽ cho phép người dùng hát karaoke trên điện thoại trực tuyến với bạn bè ở bất kỳ đâu. Việc tìm kiếm bài hát trên Mã số Karaoke Vietnam cũng đơn giản, dễ dàng khi có thể tìm kiếm qua tiêu đề, lời bài hát, mã số bài hát, tên tác giả.

ma-so-karaoke-vietnam-png.8948

5. Ứng dụng Karaoke Vietnam Android
Karaoke Vietnam là ứng dụng giúp tìm kiếm bài hát karaoke dễ dàng với các loại đầu đĩa phổ biến hiện nay, trong đó có đầu Arirang 5 số. Hiện tại ứng dụng đã cập nhật mã bài hát karaoke 5 số mới nhất trên đầu đĩa karaoke Arirang 5 số.

Bên cạnh đó ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm bài hát theo mã số và lưu vào danh sách yêu thích. Ngay khi người dùng tìm kiếm bài hát, ứng dụng sẽ hoạt động nhanh chóng để bạn không cần chờ đợi lâu. Bài hát được hiển thị thông tin đầy đủ trên danh sách mà không cần phải truy cập chi tiết vào bài hát.

ung-dung-karaoke-vietnam-android-png.8945

Hi vọng những ứng dụng này, các bạn sẽ dễ dàng tìm đúng bài hát mà mình thích mà không tốn thời gian.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook