Tải nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm youtube

Học Lớp

Administrator
Thành viên BQT
#1
Hiện nay, nhạc bị dính bản quyền là vấn đề đau đầu của những người làm video vì video sẽ bị gỡ xuống và không được xuất hiện trên Youtube nữa. Để tránh được những trường hợp đáng tiếc này xảy ra, 7scv.com sẽ mang đến những nguồn nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm Youtube hay hơn và sống động hơn. Cùng tìm hiểu và sử dụng nhé!
nhac-nen-youtube-khong-ban-quyen-jpg.8057
Lưu ý, đọc kỹ chính sách của YouTube về nhạc bản quyền tại đây.

Cách 1: dùng Camtasia Studio


Thường thì trong các chương trình quay phim màn hình, nhà phát triển đã cài đặt sẵn 1 số kho nhạc - audio miễn phí bản quyền để chúng ta sử dụng. Chúng thường là những giai điệu, ca khúc khá đơn giản, bạn chỉ việc ghép vào video và post lên YouTube, đảm bảo không bao giờ bị báo bản quyền.

Cách 2:

Thư viện âm thanh - nhạc audio của chính YouTube
Có thể phần lớn anh em không để ý, nhưng chính YouTube cũng có 1 kho nhạc miễn phí bản quyền nhé. Tuy không được đồ sộ lắm, nhưng lại an toàn.
Link nhạc miễn phí bản quyền YouTube
Bên cạnh đó, YouTube còn bổ sung bộ hiệu ứng âm thanh tại đây.
bo-hieu-ung-am-thanh-tai-day-png.8055

Cách 3:

nhạc từ NoCopyrightSounds - NCS
nocopyrightsounds-ncs-png.8056
Những ảnh nền này chắc cũng đã quen thuộc với nhiều người dùng, nghe nhạc trên YouTube. Đây có thể nói là kho nhạc nền miễn phí lớn nhất hiện nay có thể dùng trên YouTube, bạn có thể chèn nhạc thoải mái vào video của bạn, miễn là để lại thông tin credits của bài nhạc tương ứng trong phần mô tả - Descriptions của video là được

Cách 4:

các nguồn Royalty-Free Music
Trong phần này chúng ta có thể tiếp tục phân loại thành các nhóm nhỏ hơn, các bạn hãy lần lượt tham khảo nhé. Lưu ý là có nhiều nguồn trong này hiện đã thu phí, mặc dù rất rẻ!
  1. Incompetech: được thành lập bởi Kevin MacLeod.
  2. DanoSongs: được sáng lập bởi Dan-O.
  3. Moby Gratis
  4. Free Soundtrack Music
  5. ccMixter
  6. Partners In Rhyme
  7. PacDV
  8. Public Domain 4U
  9. Musopen
  10. Beatpick
Với những nguồn nhạc miễn phí không dính bản quyền để làm Youtube sẽ giúp giải quyết được nổi phiền toái về nhạc bị dính bản quyền và yên tâm tạo ra những tuyệt tác thật hay.
 

Bình luận bằng Facebook