Hướng dẫn cách tải nhạc Zing MP3 trên điện thoại

Học Lớp

Administrator
Thành viên BQT
#1
Tải nhạc Zing MP3 giúp cho người dùng có thể nghe được nhạc MP3 ngay cả khi không có mạng. Bài viết này sẽ hướng dẫn từng bước cách tải nhạc Zing MP3 trên điện thoại, giúp bạn có những trải nghiệm thú vị cùng âm nhạc bất cứ nơi đâu.
Bước thứ nhất:

Tiến hành cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho điện thoại theo link:

Tại giao diện Trang chủ của ứng dụng bạn nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm. Sau đó, nhập tên bài hát muốn tải trên Zing MP3 vào khung Tìm kiếm.

Ngoài ra, Zing MP3 cũng đưa cho người dùng rất nhiều chủ đề tìm kiếm bài hát khác ở bên dưới.

cach-tai-nhac-mp3-tren-zing-mp3-dien-thoai-png.8960


Bước thứ hai:

Khi nhập từ khóa tìm kiếm, chúng ta sẽ nhìn thấy một vài bài hát có liên quan tới từ khóa mà bạn đã nhập. Nhấn chọn vào bài hát muốn tải từ trên Zing MP3. Chúng ta có thể vuốt màn hình từ phải sang trái để xem lời bài hát, hát karaoke trên Zing MP3.

Trong giao diện phát bài hát người dùng sẽ thấy biểu tượng download, click vào đó để tải bài hát về.

cach-tai-nhac-mp3-tren-zing-mp3-dien-thoai-png.8957


Bước thứ ba:

Một cửa sổ xuất hiện với tùy chọn chất lượng âm thanh tải bài hát về điện thoại trên Zing MP3. Tuy nhiên với người dùng thông thường thì chúng ta chỉ có thể tải nhạc với chất lượng 128 kbps mà thôi. Để tải chất lượng 320 kbps cần đăng ký tài khoản Zing Mp3 VIP.

Tài khoản VIP trên Zing MP3 hiện nay có thể đăng ký qua tài khoản Zalo.

Sau đó, khi công việc tải thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình dưới đây.

cach-tai-nhac-mp3-tren-zing-mp3-dien-thoai-png.8958


Bước thứ tư:

Để mở bài hát đã tải, nhấn vào biểu tượng mũi tên xuống để ẩn giao diện phát bài hát. Sau đó, nhấn tiếp vào biểu tượng Cá nhân để chuyển sang giao diện Lịch sử tải về. Ở giao diện này bạn sẽ biết thêm dung lượng mà ứng dụng Zing MP3 đã sử dụng trên thiết bị. Chúng ta chỉ cần nhấn vào bài hát để nghe offline là xong.

Ngoài ra, Zing MP3 cũng đã cung cấp thêm tính năng hẹn giờ tắt nhạc, mà không cần thực hiên theo cách thủ công.

cach-tai-nhac-mp3-tren-zing-mp3-dien-thoai-png.8955


Bước thứ năm:

Trong trường hợp bạn muốn tải cùng lúc nhiều bài hát trong 1 album nào đó, trong giao diện album nhấn vào biểu tượng Lưu offline. Xuất hiện toàn bộ danh sách trong album này. Tích chọn vào những bài hát muốn tải, hoặc tích chọn vào Chọn Tất Cả để tải toàn bộ bài hát. Nhấn tiếp vào biểu tượng dấu tích ở góc phải trên cùng.

cach-tai-nhac-mp3-tren-zing-mp3-dien-thoai-png.8954


Bước thứ sáu:

Bạn có thể lựa chọn dung lượng bài hát, nếu có tài khoản Vip, bạn có thể tải được những bản nhạc có chất lượng cao hơn.Nếu muốn tải miễn phí, bạn nhấn vào 128 kbps để tải. Cuối cùng bạn chờ quá trình tải các bài hát đã chọn hoàn thành là xong. Chúng ta sẽ nhìn thấy thông bài tải hoàn thành cho từng bài hát trên màn hình.

cach-tai-nhac-mp3-tren-zing-mp3-dien-thoai-png.8959


Vậy là đã tải xong một bài hát về điện thoại rất đơn giản và dễ làm. Khi muốn nghe nhạc đã tải, bạn có thể vào phần lịch sử để nghe nhạc mà không cần phải có mạng.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận bằng Facebook